xây dựng dân dụng||xay dung dan dung

xây dựng dân dụng||xay dung dan dung

xây dựng dân dụng||xay dung dan dung

Trang chủ >> Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

         Lời đầu tiên Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Hợp Nhứt gửi lời tri ân chân thành đến đến quý khách hàng đã tin tưởng và đang ủng hộ cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn tất cả các đối tác đã và đang đồng hành với Hợp Nhứt để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn. 

Công ty Hợp Nhứt được thành lập năm 2007, hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0304920873 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp lần 2 ngày 16 tháng 12 năm 2014. Là một công ty chuyên về xây dựng, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: Thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giám sát thi công, tư vấn và thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện nội thất... Với sự đồng lòng và nhiệt huyết trong hoạt động xây dựng Hợp Nhứt sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến khách hàng nhưng công trình tốt hơn, hoàn thiện hơn, hài lòng tất cả khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi. 

 

 

 

 

 

           Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi không không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Với tiêu chí hoạt động Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng, chúng tôi đảm bảo thực hiện mọi cam kết với khách hàng một cách tốt nhất. Quá trình khảo sát báo giá nhanh nhất, xây dựng đúng tiến độ, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm bảo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu cho đến cuối công trình. Mọi sự nổ lực của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian sống hiện đại và hoàn hảo nhất.

 

" Uy Tín - An Toàn - Chất Lượng "

 

Hãy liên hệ với Hợp Nhứt để chúng tôi có thể xây dựng cho bạn ngôi nhà với thiết kế chuẩn nhất

  

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP NHỨT

  Địa chỉ: 257/78 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 6260 1263       Hotline: 0913 769 875 - 0909 567 789

  Email: xaydunghopnhut@gmail.com